Kinh hoàng phát hiện cánh tay, đầu người cắt rời

Cảnh sát Mỹ ngày 18/1 đã tìm thấy một cánh tay bị đứt lìa ở nơi mà một cặp chó đã tìm thấy một chiếc đầu người, trên con đường mang tính biểu tượng của Hollywood.

Cảnh sát phong tỏa khu vực tìm thấy những phần thi thể bị cắt rời. Ảnh: LA Times

Theo cảnh sát, đây là những bộ phận trên cơ thể của một người đàn ông trạc 40 tuổi.

Các thám tử tin rằng nạn nhân đã bị giết ở đâu đó, sau đấy xác của ông ta được chặt thành nhiều mảnh rồi được chộn rải rác trên con đường mòn đi qua một hẻm núi dẫn lên đồi Hollywood, nơi hàng triệu du khách tới chụp ảnh mỗi năm.

Hôm 17/1, hai người phụ nữ dắt chó đi dạo đã hét lên kinh hoàng khi những chú cún cưng của họ phát hiện ra một vật thể gì đó trên đường mà khi lại gần thì họ phát hiện ra đó là một cái đầu người bị cắt rời.

Tờ Los Angeles Times cho biết chiếc đầu này của của một người đàn ông gốc Armenia khoảng 40 tuổi có mái tóc muối tiêu. Los Angeles là nơi có cộng đồng người Armenia khá lớn sinh sống.

Theo AFP, cơ quan điều tra có thể xác định được danh tính của người có chiếc đầu này thông qua đặc điểm hàm răng. Ngoài ra, việc tìm thấy cánh tay có thể cung cấp thêm các manh mối từ dấu vân tay, thám tử Ed Winter cho hay.

Một cảnh sát nói với tờ LA Times rằng những gì xảy ra như thể là câu chuyện trong bộ phim Hollywood “The Sopranos” đã trở thành sự thật.

Nhưng con đường quanh đồi Hollywood là nơi mà những người yêu thích môn đi bộ leo núi, cưỡi ngựa cũng như các du khách rất ưa thích để đi lên xưởng phim ở thị trấn Tinsel, một biểu tượng rực rỡ của Hollywood mà người ra có thể nhìn thấy từ bờ bắc thành phố.

Theo TTXVN

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Kinh hoàng phát hiện cánh tay, đầu người cắt rời, 5.0 out of 10 based on 2 ratings
Tags: 

Cùng danh mục